Xe Good Morning Cát Bà đi Hà Giang: Review từ A-Z

1. Xe Good Morning Cát Bà từ Cát Bà đi Hà Giang

Good Morning Cát Bà công ty chuyên tổ chức tour và vận tải du lịch cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và đã được website du lịch nổi tiếng Tripadvisor xếp hạng là một trong các công ty du lịch lữ hành tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp.

Xe GoodMorning Cát Bà chỉ chở khách du lịch chứ không chở hàng hóa và hoàn toàn không bắt khách dọc đường. Đây là hãng xe chuyên nghiệp nhất, tốt nhất nhất trên tuyến Hà Nội – Cát Bà.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

2. Vị trí điểm đón và điểm trả của xe Good Morning Cát Bà

Điểm đón khách tại Cát Bà:

+ Tại Hà Nội: Số 9B Chợ Gạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Tại Cát Bà: 265 Núi Ngọc, Thị trấn Cát Bà

+ Tại Hà Giang: số 55 Minh Khai, Minh Khai – Hà Giang – Hà Giang

Xe Good Morning Cát Bà đi tàu cao tốc liên kết nên sẽ nhanh hơn và không phải đợi như các hãng xe đi phà. Thời gian đi tàu cao tốc chỉ khoảng 10 phút.

Quý khách sẽ di chuyển bằng tàu cao tốc với xe 34 chỗ từ Cát Bà đến Văn phòng Hà Nội của nhà xe và tiếp tục lên xe limousine di chuyển tới Hà Giang. Xe chạy cao tốc toàn hành trình

Quy định: Trẻ em Trên 4 tuổi bắt buộc mua 1 vé như người lớn, nhỏ hơn 4 tuổi nếu kích thước nhỏ dưới 1m có thể ngồi chung với bố mẹ, nếu không cũng phải mua 1 vé ngồi riêng. . Công ty có quyền từ chối phục vụ nếu quý khách không tuân thủ về quy định vé trẻ em.

3. Đánh giá của khách hàng

Xe là dòng xe Eco 29 ghế có thiết kế cải tiến từ xe Samco Felix 35 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Để biết thêm chi tiết, hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên App VeXeRe

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Cát Bà đi Hà Giang

Xe từ Hà Giang đi Cát Bà

Bình luận