Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Good Morning Sapa đi Sapa là một hãng xe khách hoạt động trên tuyến đường Hà Nội đi Sa Pa và ngược lại với hai khung giờ sáng và chiều.

Thành lập từ năm 2014 và hoạt động trong lĩnh vực du lịch và vận tải xe khách, Good Morning Sapa đã và đang dần tạo được uy tín của mình với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Với slogan “We Care About Your Trip”, hãng xe khách Good Morning Sapa luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Cụ thể, nhà xe sử dụng xe giường nằm 40 chỗ tuy nhiên chỉ chở tối đa 38 hành khách, trên xe ngoài các tiện ích như DVD, ĐIều Hòa, Wifi… còn có riêng tiếp viên phục vụ nhằm cung cấp các thông tin hữu ích cũng như hỗ trợ tốt nhất cho hành khách.

1. Xe Good Morning Sapa đi Sapa từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ và ghế nằm 29 chỗ. Xe giường nằm đời mới, chất lượng cao nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 7h và 22h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 72 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điểm đến: 105 Thạch Sơn (Khách sạn Sơn Trang), Sapa, Lào Cai

Các điểm đón dọc đường: Xe có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể liên hệ trước qua tổng đài 1900 7070.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Good Morning Sapa đi Sapa

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại địa chỉ 34 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Có hỗ trợ trung chuyển khách trong Phố Cổ. Xe còn nhận đón khách ở Ngã tư Nội Bài với trường hợp liên hệ đặt vé trước.

Tại Sapa, xe trả khách tại số 24 Phố Thác Bạc, Thị trấn Sapa. Có hỗ trợ đưa đón khách tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc. Gọi về tổng đài 1900 7075.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe Good Morning Sapa đi Sapa từ Hà Nội

Xe Good Morning Sapa từ Sapa đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Good Morning Sapa đi Sapa từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Good Morning Sapa đi Sapa từ Hà Nội

Xe Good Morning Sapa đi Sapa từ Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Zach: “We took the Good Morning Sapa sleeper bus from Hanoi and had a wonderful experience. It is the most comfortable long distance travel experience I have ever had and I am surprised more of these do not already exist. We were picked up from our hotel by a smaller bus and transferred to the sleeper and after 5 to 6 hours of driving we were dropped off very near our hotel in Sapa.It was very comfortable I had just enough leg room to straighten out. The view out the window was fantastic, the ride was smooth, and the hours flew by. There was one stop about half way for a good bathroom break and a stretch of the legs.”

(Chúng tôi đón xe buýt Good Morning Sapa từ Hà Nội và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đó là trải nghiệm du lịch đường dài thoải mái nhất mà tôi từng có và tôi ngạc nhiên về những điều này chưa từng tồn tại. Chúng tôi đã được đón từ khách sạn của chúng tôi bằng một chiếc xe buýt nhỏ hơn và chuyển đến người ngủ và sau 5 đến 6 giờ lái xe chúng tôi đã được thả ra rất gần khách sạn của chúng tôi ở Sapa.Đó là rất thoải mái tôi đã có đủ chỗ để chân thẳng ra ngoài. Khung cảnh ngoài cửa sổ thật tuyệt vời, chuyến đi êm ái, và giờ trôi qua. Có một điểm dừng khoảng một nửa để nghỉ ngơi trong phòng tắm tốt và căng chân.)

Khách hàng T. Anh: “Mình thường xuyên đi Good Morning Sapa tuyến Hà Nội Sapa và cảm thấy rất hài lòng. Tài xế thân thiện, lái xe cẩn thận, xe mới nên sạch sẽ, thoáng. Lần tới đi tuyến Hà Nội Sapa hay ngược lại mình vẫn sẽ chọn Good Morning Sapa”

Khách hàng N. Nam: “Mình đi xe bus này nhân viên lịch sự, xe có khoảng 30 người rộng rãi, sạch sẽ, tuy khởi hành chậm 10 phút (7h10′ nhưng lên sapa là 12h45p) nói chung là dịch vụ tốt, có ít người nước ngoài trên xe thấy cũng vui vui.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Hà Nội đi Sapa

Xe Sapa đi Hà Nội