Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe Hải Phòng đi Sơn La.

1. Xe Hải Phòng đi Sơn La như thế nào?

Từ Hải Phòng đi Sơn La bao nhiêu km – Quãng đường từ Hải Phòng đi Sơn La có tổng chiều dài khoảng 250km, thời gian để đi là khoảng 5h30p đối với ô tô và 4h đối với đi xe gắn máy.

Để đi từ Hải Phòng đi Sơn La, bạn có thể lựa chọn tuyến đường sau: Từ nội thành Hải Phòng bạn xuất phát theo hướng QL5 đối với xe máy hoặc QL5B đối với ô tô đến địa phận thủ đô Hà Nội.

Đến với Sơn La, bạn sẽ được ngắm nhìn một vùng núi non hùng vĩ và khám phá về giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, cũng như cuốn hút trong vòng xòe, ngây ngất say trong men rượu cần, cùng thả hồn theo ánh lửa bập bùng và giọng hát ngọt ngào, vang xa trong đêm hội nhạc rừng.

2. Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Sơn La:

Các bạn có thể tham quan một số danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng như: Động Sơn Mộc Hương, Cao nguyên Mộc Châu, Thị xã Sơn La, Cụm du lịch sông Đà, Thác Dải Yếm, Bản Mòng…

Động Sơn Mộc Hương - Sơn La
Động Sơn Mộc Hương – Sơn La
Cao nguyên Mộc Châu - Sơn La
Cao nguyên Mộc Châu – Sơn La
Thị xã Sơn La - Sơn La
Thị xã Sơn La – Sơn La
Cụm du lịch sông Đà - Sơn La
Cụm du lịch sông Đà – Sơn La
Thác Dải Yếm - Sơn La
Thác Dải Yếm – Sơn La

3. Xe limousine Hải Phòng đi Sơn La: tổng hợp

* Xe Thủy Khởi đi Sơn La từ Hải Phòng:

Xe Thủy Khởi là nhà xe uy tín di chuyển theo chuyến Hải Phòng – Sơn La và ngược lại. Hiện xe ​Thủy Khởi trang bị xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ các dịch vụ kèm theo như nước uống, khăn lạnh, TV. Thủy Khởi bố trí xe giường nằm thoải mái với chi phí hợp lý cho hầu hết hành khách có nhu cầu di chuyển. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách. Xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh. Cùng Thủy Khởi đồng hành để có những trải nghiệm cho riêng mình.

Xe Hải Phòng đi Sơn La: Thủy Khởi
Xe Hải Phòng đi Sơn La: Thủy Khởi

Loại xe: giường nằm 40 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 17h, 17h30 và 17h45 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 11h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Xe Hải Phòng đi Sơn La: Thủy Khởi
Xe Hải Phòng đi Sơn La: Thủy Khởi

Nơi đi: Bến xe Đồ Sơn, Cổng Bến xe Thượng Lý, Metro Hải Phòng

Điểm đến: Bệnh viện Quân y 6, Bến xe Mường La, Khách sạn Hương Sen

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Khuyết điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

Xe từ Hải Phòng đi Sơn La

Xe từ Sơn La đi Hải Phòng