Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Cư Jút là một huyện của tỉnh Cư Jut. Huyện nằm trên trục đường Quốc lộ 14, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 20 km về phía Tây và cách thị xã Gia Nghĩa khoảng 110 km về phía Bắc, có đường biên giới dài 20 km giáp với huyện Pechr Chenda – tỉnh Mondulkiri, vương quốc Campuchia.

Cư Jut là tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên với khí hậu trong lành mát mẻ. Là địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho những ai muốn giảm stress. Với vẻ đẹp hoang sơ nhờ những ngọn thác hùng vĩ, những đồi chè, rừng cao su bạt ngàn. Và những con đường mềm mại ẩn hiện dưới rừng thông. Cư Jut sẽ là điểm đến thú vị tiếp theo trong hành trình khám phá Tây Nguyên của bạn.

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe limousine uy tín đi Cư Jut.

Xe limousine đi Cư Jut từ Sài Gòn: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Xe Phương Hồng Linh đi Cư Jut

Hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn – Cư Jut, xe Phương Hồng Linhđược hành khách tin tưởng lựa chọn. Chạy dòng xe limousine cao cấp, xe khách Phương Hồng Linh luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách.

Xe limousine đi Cư Jut từ Sài Gòn: Phương Hồng Linh
Xe limousine đi Cư Jut từ Sài Gòn: Phương Hồng Linh

Loại xe: Xe limousine giường nằm 34 chỗ. Được cải tiến với dàn nội thất hiện đại, nhiều tiện nghi phục vụ tốt nhu cầu của hành khách khi di chuyển.

Giờ xuất phát: 19h hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 9h tùy điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 447A Lạc Long Quân, Quận 11

Điểm đến: Cây xăng Quốc Vinh, Trung tâm chợ Đắk Wil, Cư Jut.

Xe limousine đi Cư Jut từ Sài Gòn: Phương Hồng Linh
Xe limousine đi Cư Jut từ Sài Gòn: Phương Hồng Linh

Ưu điểm: Là một hãng xe khách uy tín chuyên hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn đi Cư Jut. Qua thời gian hoạt động, Tiến Oanh ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo quý hành khách gần xa. 

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường tại VeXeRe.com

Xe limousine từ Sài Gòn đi Cư Jut

Xe limousine từ Cư Jut đi Sài Gòn