Xe limousine đi Phan Rang từ Sài Gòn: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Phan Rang – Tháp Chàm thường được gọi tắt là Phan Rang. Là thành phố tỉnh lị của tỉnh Ninh Thuận. Phan Rang có gì chơi? Là cánh đồng cỏ cháy, cái nắng hanh hao. Là cát bụi đường ôm lấy da và tóc, phủ trắng góc sân những căn nhà nhỏ bên đường.

Khung cảnh giống như thể đang lạc vào miền viễn Tây khô cháy. Với những quán rượu cao bồi có cánh cửa kêu lạch cạch mỗi khi gió thổi. Là bầu trời xanh cao vút chẳng gợn mây nào có thể ngăn lại. Vịnh Vĩnh Hy trong buổi chiều hoàng hôn đẹp đến miên man.

Bình minh Hang Rái tím hồng hồng mà lấp lánh. Là bữa sáng ở vườn nho Thái An, tự tay hái từng chùm nho chín mọng. Vịnh Phan Rang đẹp mơ màng, là đi bộ qua đồi cát dưới cái nắng 12 giờ trưa để ngắm hải đăng Mũi Dinh. Ngắm con thuyền mộc lặng thinh giữ biển.

>>> Xem thêm:   Xe Hà Linh đi Phan Rang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe limousine uy tín đi Phan Rang.

Xe limousine đi Phan Rang từ Sài Gòn: tổng hợp các hãng xe chất lượng

* Xe An Anh đi Phan Rang từ Sài Gòn

Xe An Anh cung cấp dịch vụ xe Cabin Giường nằm đẳng cấp và chất lượng cao. Với sứ mệnh tiên phong, nhà xe An Anh tự hào đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đi xe tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận tốt nhất, hài lòng nhất.

Loại xe: Giường nằm cabin 22 giường và giường limousine Vip 33 giường. Được cải tiến từ loại xe nhiều chỗ hơn, không gian rộng rãi thoải mái cùng nội thất tiện nghi.

>>> Xem thêm:   Tổng hợp xe đi Phan Rang: So sánh giá vé các loại xe

Giờ xuất phát: 10h50, 11h50, 12h, 20h30, 21h và 21h40 hàng ngày.

Xe limousine đi Phan Rang từ Sài Gòn: An Anh
Xe limousine đi Phan Rang từ Sài Gòn: An Anh

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Nơi đi: Văn phòng tại số 522B An Dương Vương, hoặc Bến xe Miền Đông.

Điểm đến: Ngã 5 Phủ Hà, Phan Rang.

Ưu điểm: Trên xe được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: màn hình TV, tai nghe với chất lượng âm thanh cao, cổng sạc các thiết bị di động, đèn led chiếu sáng.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

* Xe Liên Hưng đi Phan Rang

Xe Liên Hưng đi Khánh Hòa là một trong số những hãng xe đi Nha Trang có thương hiệu lâu đời. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp.

>>> Xem thêm:   Xe Hoàng Nhân đi Phan Rang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Loại xe: Giường limousine Vip 33 giường. Được cải tiến từ loại xe nhiều chỗ hơn, không gian rộng rãi thoải mái cùng nội thất tiện nghi.

Giờ xuất phát: 7h15, 8h15, 12h30, 20h30, 21h30, 22h30 hàng ngày.

Xe limousine đi Phan Rang từ Sài Gòn: Liên Hưng
Xe limousine đi Phan Rang từ Sài Gòn: Liên Hưng

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh

Điểm đến: Văn phòng Phan Rang số 230 Lê Duẩn.

Ưu điểm: Là một hãng xe khách uy tín chuyên hoạt động trên nhiều tuyến đường. Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường tại VeXeRe.com

Xe limousine Sài Gòn đi Phan Rang

Xe limousine Phan Rang đi Sài Gòn