Xe limousine Hà Nội đi Đà Nẵng: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng đến nhất Việt Nam”. Nơi đây đang dần trở thành điểm sáng của cả nước trong lĩnh vực du lịch. Thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm bởi vẻ trẻ trung, văn minh, và hiện đại.

Vị trí địa lý:

Nằm cách Hà Nội 776 km về phía Bắc. Cách TP.HCM 961 km về phía Nam. Và tiếp giáp với cố đô Huế. Đà Nẵng có trục giao thông Bắc – Nam với cả đường bộ, đường sắt và đường biển cắt qua. Đồng thời là cửa ngõ giao lưu với các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên.

Không chỉ có vậy, Đà Nẵng là trung tâm được bao quanh bởi ba di sản nổi tiếng thế giới như: Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An. Ngoài ra, vùng biển của thành phố này bao gồm cả huyện đảo Hoàng Sa. Do đó, Đà Nẵng là thành phố có vị trí đắc địa và vô cùng quan trọng cả về du lịch, giao lưu kinh tế, giao thương buôn bán và quân sự quốc phòng.

Khí hậu:

Đà Nẵng là vùng mang kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình. Với nền  nhiệt chung khá cao và ít có sự biến động. Đà Nẵng có sự giao thoa giữa hai kiểu khí hậu. Cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xa van miền Nam nhưng ảnh hưởng nhiều hơn bởi khí hậu nhiệt đới ở phía nam. Do đó nơi đây cũng có hai mùa rõ rệt. Là mùa mưa (tháng 8 – tháng 12) và mùa khô ( tháng 1 – tháng 7).

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe limousine uy tín đi Đà Nẵng.

Xe limousine Hà Nội đi Đà Nẵng: tổng hợp các hãng xe chất lượng

* Xe Vạn Lục Tùng đi Đà Nẵng

Xe Vạn Lục Tùng là loại xe giường phòng 22 chỗ. Xe limousine cải tiến chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. 

Giờ xuất phát: 16h15 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Xe limousine Hà Nội đi Đà Nẵng: Vạn Lục Tùng
Xe limousine Hà Nội đi Đà Nẵng: Vạn Lục Tùng

Nơi đi: Bến xe Nước Ngầm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điểm đến: Quốc lộ 1A, Đà Nẵng.

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Ưu điểm: Với dàn xe gồm 11 xe giường nằm 46 chỗ chất lượng cao, Hãng xe khách Vạn Lục Tùng luôn cam kết mang tới những giá trị tốt nhất cho hành khách với đầy đủ tiện ích trên xe như DVD, wifi, nước uống, khăn lạnh,… cùng chính sách giá hợp lý.

Khuyết điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe limousine Hà Nội đi Đà Nẵng

Xe limousine Đà Nẵng đi Hà Nội