Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Ngân Hà đi Lào Cai đã hoạt động trong thời gian khá lâu. Và đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Xuất phát từ hai đầu bến Than Uyên, Lào Cai và Hà Nội. Để hành khách có thể nghỉ ngơi trong suốt hành trình dài, nhà xe Ngân Hà cung cấp xe chất lượng cao, giường nằm 40 chỗ. Hãng xe khách Ngân Hà rất mong sẽ nhận được nhiều góp ý của quý khách nhằm cải thiện dịch vụ trong chuyến đi.

1. Xe Ngân Hà đi Lào Cai từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, chất lượng cao nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 6h30, 12h, 18h, 21h và 22h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h. Tại Lào Cai còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có đảo Cát Bà. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Quầy 38 Bến xe Mỹ Đình. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Hà Nội. Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến ít nhất 30ph để làm thủ tục.

Điểm đến: Đối diện 573 Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Ngân Hà đi Lào Cai

Văn phòng chính của xe Ngân Hà ở Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm, quầy 38. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7070.

Tuyến chính của xe là từ Hà Nội đi Lai Châu. Tại Lào Cai, xe có hỗ trợ trả khách tại đối diện số 573 Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Ngân Hà đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe Ngân Hà từ Lào Cai đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Ngân Hà đi Lào Cai từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Đ.Bách: “Tôi hay đi công tác nên chọn xe khách nhưng mấy lần đi thấy ngân hà phục vụ tốt mà cho đáo nữa.chỉ 1 hay 2 xe là có người hay cáu gắt thôi.nhưng có anh xếp khách tận tình chu đáo. tôi rất quý anh chàng cao kều này.mong nhà xe xem xét lại những nhân việc phục vụ trên xe. tránh ảnh hưởng 1 hay 2 nv làm ảnh hưởng tới doanh nghiệp”

Khách hàng L.Nguyen: “Chất lượng hãng xe đã cải thiện rất nhiều so với những lần đi trước của mình. Nhà de đã tạo được thiện cảm với mình vì đợt đó đi mình có con nhỏ . Anh phụ đã ưu tiên cho mình giường giữa xe để tránh sóc.”

Khách hàng Đ.Thúy: “Xe Ngân Hà chuyên tuyến Hà Nội – Lào Cai chất lượng khá tốt, xe giường nằm đời mới, phục vụ đầy đủ nước uống, khăn lạnh và dừng trạm theo yêu cầu của khách, tôi khá hài lòng với xe Ngân Hà.”

Xe Ngân Hà đi Lào Cai

Xe Ngân Hà đi Lào Cai

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe khách từ Lào Cai đi Hà Nội