Xe The Sinh Tourist đi Huế từ Đà Nẵng: Review từ A đến Z

Được thành lập năm 1993, Xe The Sinh Tourist đi Huế đã không ngừng phát triển. Và hiện nay là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Điểm nổi bật nhất ở nhà xe The Sinh Tourist là các chuyến đi khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc vào số lượng khách. TheSinhTourist đang nỗ lực hết mình để trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu Đông Nam Á. Lấy niềm vui khách hàng là niềm vui của mình: The Sinh Tourist thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được sự hài lòng và nhìn thấy nụ cười của quý khách.1. Xe The Sinh Tourist đi Huế từ Đà Nẵng:

Loại xe: Giường nằm 39 chỗ. Xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Giờ xuất phát: 9h15 và 14h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2 đến 3h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Số 16 Đường 3 Tháng 2, P. Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Điểm đến: 38 Chu Văn An, Huế, Thừa Thiên-Huế

Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách trên cung đường xe đi.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe The Sinh Tourist đi Huế:

Xe xuất phát tại số 16 Đường 3 Tháng 2, P. Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Đà Nẵng. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến.

Tại Huế, xe chỉ trả khách tại 38 Chu Văn An, Huế, Thừa Thiên-Huế. Chưa hỗ trợ trung chuyển trả khách tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe limousine The Sinh Tourist từ Đà Nẵng đi Huế

Vé xe limousine The Sinh Tourist từ Huế đi Đà Nẵng

3. Đánh giá xe The Sinh Tourist đi Huế từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe The Sinh Tourist đi Huế từ Đà Nẵng
Xe The Sinh Tourist đi Huế từ Đà Nẵng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng C. Vũ: “Hãng Sinh Tourist là hãng xe có phong cách hoạt động rất chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao khách nước ngoài hay chon hãng Sinh tourist cho những chuyến xe Đà Nẵng – Huế. Từ quan điểm của tôi, tôi đánh giá cao cách họ tôn trong thời gian của tất cả khách hàng.”

Khách hàng Thủy: “Xe chạy êm thích lắm wifi vào phà phà luôn. Chạy đúng giờ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và vui vẻ hòa đồng. Tài xế chạy rất cẩn thận và xe chạy nhiều tỉnh nếu có cơ hội đi nha trang tôi sẽ chọn xe sinh này.I LIKE”

Khách hàng N. Thuận: “Bản thân tôi thấy hài lòng với nhà xe này. Xe mới, chạy êm và đúng giờ. Nhân viên phục vụ cũng không đến nổi nào. Hơn xa các hãng khác! Nếu so với các xe phía Bắc thì chất lượng quá tốt rồi.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách từ Đà Nẵng đi Huế

Vé xe khách từ Huế đi Đà Nẵng

Bình luận