Xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Thủy Hà Linh

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Thủy Hà Linh Xe Thủy Hà Linh là một hãng xe chuyên tuyến Sài Gòn đi Bình Thuận với các điểm đến la Hàm Tân, Lagi và Coco Beach. Nhà xe trang bị dòng xe mới để phục vụ khách hàng cũng như mang đế chuyến đi an toàn cho hành khách. Nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Thuận, xe Thủy Hà Linh đã và đang lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng.

  1. Xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân từ Sài Gòn

Loại xe: xe ô tô 7 chỗ đời mới. Xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân tiện nghi và thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu cho hành khách.

Xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân từ Sài Gòn
Xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân từ Sài Gòn

Thời gian xuất phat: 10h và 15h hàng ngày, thời gian di chuyển khoảng 3h. Thời gian có thể nhanh chậm tùy thuộc vào tình hình giao thông.

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân

Nhà xe Thủy Hà Linh chấp nhận vé điện tử, bạn có thể đặt vé trên website bán vé trực tuyến VeXeRe.com. Chỉ cần đưa mã đặt vé bạn có thể lên xe mà không cần chờ đợi. Hiện tại nhà xe có văn phòng:

  • Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại 02 Hồ Đắc Di, phường 15, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Tại Hàm Tân, 26 QL55, Xã Tân Hà, Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm nội thành Hồ Chí Minh. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

  1. Đánh giá xe Thủy Hà Linh đi Hàm Tân

Một số phản hồi từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ của xe Thủy Hà Linh

Khách hàng Phương: “Thấy nhà xe đnag giảm giá nên đặt vé thử, không ngờ chất lượng cũng ok quá, như đi xe riêng, còn tiết kiệm được thời gian do không phải đón khách nhiều, 1 lựa chọn tốt để về quê, sẽ ủng hộ tiếp tục”

Trong thời gian tới nhà xe sẽ hoàn thiện những mặt còn chưa tốt và nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Nhà xe hướng đến việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị trên chuyến đi cũng như an toàn trên mọi nẻo đường.

Ưu điểm: xe 7 chỗ thoải mái và êm khi trên chặng đường ngắn, không lo lắng về việc nhồi nhét khách. Tài xế nhiều kinh nghiệm, lái xe an toàn.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi Hàm Tân

Xe từ Hàm Tân đi Sài Gòn