Xe Việt Anh đi Lào Cai từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xe Việt Anh đi Lào Cai luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khác vì chất lượng xe và thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Với tần suất trung bình 2 chuyến/ngày ở mỗi tuyến, xe Việt Anh đã và đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường khai thác.

Việt Anh tin tưởng rằng: Khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của công ty. Vì vậy ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

1. Xe Việt Anh đi Lào Cai từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời mới, chất lượng cao nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát tại Hà Nội: 21h30 và 21h50 hằng ngày.

Giờ xuất phát tại Lào Cai: 21h15 và 22h15 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Quầy số 26, Bến xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Hà Nội.

Điểm đến: Bến xe Sapa, thị trấn Sapa, Lào Cai.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Việt Anh đi Lào Cai

Văn phòng chính của xe tại Hà Nội ở quầy số 26, Bến xe Mỹ Đình, số 20, Phạm Hùng, Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7075.

Tại Lào Cai, xe có hỗ trợ trả khách tại Bến xe Sapa, Lào Cai. Chuyến chính của xe đi từ Hà Nội đến Lai Châu. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong Sapa.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Việt Anh đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe Việt Anh từ Lào Cai đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Việt Anh đi Lào Cai từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Việt Anh đi Lào Cai
Xe Việt Anh đi Lào Cai

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng T.Trân: “Tôi đi xe Việt Anh chuyến 21h30 ngày 8-11-2017, xe khá sạch sẽ, đầy đủ wifi, nước uống. Xe khống đông lắm, không có hiện tượng nhôi nhét khách nói chung là chất lượng ok.”

Khách hàng L.Hương: “Giường trên xe thoải mái, chạy đúng giờ, nhân viên bán vé và lái xe thân thiện. Tôi đã đi xe của Việt Anh nhiều lần ra Hà Nội và ngược lại, nhận xét chung là xe an toàn và chất lượng hợp với giá cả.”

Khách hàng T.Ly: “Tôi quyết định đi chơi Sapa khá muộn, nên chuẩn bị chưa được chu đáo lắm, trong đó có khoản chọn xe khách, khi đi rồi thì tôi mới ra bx Mỹ Đình tìm xe, rất may chọn được đúng nhà xe Việt Anh với chất lượng xe khá ổn, xe êm và trên đường đi ngủ khá ngon, chất lượng phục vụ rất tốt!”

Khách hàng N.Kiệt: “Xe Việt Anh tôi đã đi nhiều lần nên hầu như tôi đều biết tới các tài xế ở hãng xe này, thái độ phục vụ nhiệt tình không nói năng thô lỗ, bác tài rất vui vẻ cởi mở với khách. Xe rất có chất lượng và tôi cảm thấy hài lòng khi đi xe này :)”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Lào Cai từ Hà Nội

Vé xe khách từ Lào Cai đi Hà Nội

Bình luận