Xe VietKite Travel đi Quảng Ninh: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe VietKite Travel đi Quảng Ninh tự hào là thương hiệu du lịch hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các Combo du lịch tại Việt Nam,VietKite Travel tự hào đã cung cấp dịch vụ cho 15.000 khách hàng trong năm 2017 . Với lịch trình khởi hành hằng ngày, hành khách dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp. Danh sách điểm đón da dạng, thuận tiện cho khách hàng đón xe tại nhiều nơi. Khách hàng luôn làm chủ chuyến đi và sắp xếp thời gian theo ý riêng của mình. Bên cạnh đó được trải nghiệm dịch vụ cao cấp siêu độc đáo của VietKite. Và hơn hết chính là thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên, luông mang đến dịch vụ tốt nhất cho hành khách.

 

1. Xe VietKite Travel đi Quảng Ninh từ Hà Nội

Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao với nhiều tiện nghi hiện đại. Cung cấp dịch vụ chu đáo cho hành khách. 

Giờ xuất phát: 5h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h đến 7h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Công viên Cầu Giấy, mặt đường Thành Thái, Dịch Vọng, Hà Nội.

Điểm đến: Cầu cảng Quan Lạn; Cầu cảng Cô Tô; Cầu cảng Cái Rồng.

 

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe VietKite Travel đi Quảng Ninh

Tại Hà Nội, xe VietKite Travel Limousine xuất phát từ Công viên Cầu Giấy, mặt đường Thành Thái, Dịch Vọng, Hà Nội. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Tại Quảng Ninh, xe trả khách ở các địa điểm như Cầu cảng Quan Lạn; Cầu cảng Cô Tô; Cầu cảng Cái Rồng. Hàng khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7075 hoặc

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe VietKite Travel đi Quảng Ninh từ Hà Nội

Vé xe VietKite Travel từ Quảng Ninh đi Hà Nội

 

3. Đánh giá xe VietKite Travel đi Quảng Ninh từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe VietKite Travel đi Quảng Ninh
Xe VietKite Travel đi Quảng Ninh

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng H. Jon: “We used Vietkite Travel to get us from Hanoi to Cái Rong – Quang Ninh and return. The arrived on time ish, I were comfortable and clean and driven well and respectful of the mainly foreign tourists on board. I would like to introduce VietKite Travel to my friends” (Chúng tôi đã sử dụng Vietkite Travel để đưa chúng tôi từ Hà Nội đến Cái Rồng – Quảng Ninh và trở về. Đến đúng giờ, tôi cảm thấy thoải mái và sạch sẽ và lái xe tốt và tôn trọng khách du lịch nước ngoài chủ yếu trên tàu. Tôi muốn giới thiệu VietKite Travel cho bạn bè của mình)

Khách hàng Minh: “Xe gường nằm đi thoải mái nên tôi không bị say xe, ra đến đảo lại có Tàu đi luôn không cần chờ đợi lâu, bạn nào chưa có kinh nghiệm đi du lịch QN nên đặt và trải nghiêm dịch vụ này để tiết kiệm chi phí hơn”

Khách hàng N. Anh: “Xe đi tốt, không có vấn đề gì, thái độ phục vụ của nhà xe với khách rất tận tình, niềm nở. Tài xe chạy xe cẩn thận, chạy đúng tuyến. Xe khởi hành đúng giờ và không bắt khách dọc đường.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Quảnh Ninh từ Hà Nội

Vé xe khách từ Quảnh Ninh đi Hà Nội