Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Nha Trang là một trong những vấn đề được nhiều khách du lịch quan tâm trước khi đi đến thành phố biển xinh đẹp này. Phương tiện di chuyển dễ dàng, thuận tiện, thoải mái với mức giá phù hợp là điều mà bất cứ hành khách hàng cũng mong muốn. Trong bài viết dưới đây, Vé Xe Rẻ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tư vấn chọn xe tuyến Sài Gòn – Nha Trang cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất!

1. Các hãng xe đi Sài Gòn – Nha Trang

Nha Trang thu hút rất nhiều khách du lịch bởi những bờ biển dài nên thơ và những dải cát trắng đầy cuốn hút. Không chỉ trong dịp hè, bất cứ thời gian nào trong năm, Nha Trang cũng đầy khách du lịch đến đây cùng thưởng thức hương gió biển. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách, hiện nay mỗi ngày có hơn 100 chuyến xe đi tuyến Sài Gòn – Nha Trang với nhiều kiểu xe khác nhau: xe ghế ngồi, xe giường nằm và dạng xe VIP – limousine. Khoảng cách từ Sài Gòn đến Nha Trang khoảng 460km với thời gian di chuyển khoảng tầm 8h. Mỗi ngày có hơn 100 chuyến xe phục vụ cho nhu cầu khách hàng.

Bạn có thể tham khảo tổng hợp các hãng xe đi Nha Trang tại Vé Xe Rẻ để có cái nhìn tổng quát nhất.

Xe Nha Trang sớm nhất khởi hành lúc 07:00 sáng muộn nhất khởi hành lúc 23:00 đêm mỗi ngày. Thời gian hành trình đi từ Sài Gòn đến Nha Trang – Khánh Hòa mất khoảng 8 tiếng. Giá vé bình quân hiện nay 275.000đ/vé tùy loại xe bạn chọn để di chuyển. Các xe thường xuất phát tại Bến xe miền Đông hoặc VP tại Sài Gòn của mỗi nhà xe.

Việc có rất nhiều chuyến xe giúp cho du khách có đa dạng sự lựa chọn, tuy nhiên, nó cũng khiến nhiều du khách khá lúng túng khi lựa chọn vì mỗi nhà xe có một lịch trình riêng khác nhau. Do đó để đảm bảo có thể chủ động về thời gian trong di chuyển, bạn có thể lựa chọn đặt vé tại Vé Xe Rẻ để có được thông tin đầy đủ nhất về mỗi nhà xe và chọn thời gian đi phù hợp.

2. Tư vấn chọn xe Nha Trang

Nếu mong muốn trải nghiệm cảm giác thoải mái, sang chảnh trên tuyến đường suốt 8 tuyến về Nha Trang, bạn có thể chọn dòng xe VIP hay xe limousine để di chuyển.

Nội thất xe Xe Nhà đi Nha Trang

Ưu điểm: Dòng xe VIP có chỗ ngồi siêu thoải mái với diện tích mặt ghế rộng rãi, bọc da chuẩn châu Âu, vô cùng êm ái. Xe Nha Trang limousine ngoài các tiện ích thông thường như máy lạnh, chăn đắp, nước uống còn được trang bị đầy đủ tủ lạnh, ti vi màn hình LED, hệ thống đèn chiếu sáng đọc sách, bục gác chân, v.v.. nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự thoải mái nhất cho hành khách. Thời gian di chuyển nhanh và hỗ trợ trung chuyển hành khách đến các địa điểm trong thành phố.

Nhược điểm: Giá vé xe cao hơn so với mức giá trung bình với giá từ 300.000đ – 400.000đ tùy từng nhà xe mà bạn lựa chọn. Hiện nay tuyến Sài Gòn – Nha Trang có 3 nhà xe có dòng xe VIP hiện đang chạy tuyến Sài Gòn – Nha Trang là Phúc An Express, Xe NhàCúc Tư. Trong đó Xe Nhà có số chuyến xe nhiều hơn so với 2 nhà xe còn lại. Tuy giá hơi nhỉnh hơn so với mức bình quân nhưng những trải nghiệm mà bạn nhận được thực sự xứng đáng, nhất là với tuyến đường dài đến 8 tiếng để đến Nha Trang.

>>> Tham khảo review tổng hợp xe limousine đi Nha Trang

Nếu bạn đi theo nhóm, đoàn hay đi gia đình, muốn có một mức giá vé phù hợp nhưng vẫn đủ thoải mái và thuận tiện, lựa chọn xe giường nằm để di chuyển có vẻ rất phù hợp.

Hiện nay tuyến đường đi Nha Trang được các nhà xe chủ yếu phục vụ xe giường nằm với khoảng giá trung bình khoảng 200.000đ/vé. Các xe giường nằm có nhiều loại như xe giường nằm 38 chỗ (Quang Hạnh), 40 chỗ (Huỳnh Gia, Phúc An Express, Phương Nam, Việt Nhật), 41 chỗ (Hùng Tiến – Tuy Hòa, Hạnh Café,  Trà Lan Viên) hay 45 chỗ (Long Vân – Phú Yên, Liên Hưng, Bình Phương).

Hầu như các xe đều cung cấp đầy đủ các tiện ích như máy lạnh, nước uống, khăn, mền, gối cho khách hàng trong suốt quá trình di chuyển. Đặc biệt có một số nhà xe hỗ trợ bữa ăn nhẹ trên xe cho khách như xe Trà Lan Viên, xe Huỳnh Gia hay là loại xe giường nằm có hỗ trợ WC trên xe như Phúc An Express và xe Phương Nam. Nhà xe có nhiều xe khởi hành ở nhiều khung giờ khác nhau nhất là xe Liên Hưng.

Các nhà xe nổi bật về chất lượng trong các xe Nha Trang dạng giường nằm:

  1. Xe Trà Lan Viên
  2. Xe Xe Nhà
  3. Xe Huỳnh Gia
  4. Xe Việt Nhật
  5. Xe Huỳnh Tiến – Tuy Hòa
  6. Xe Quang Hạnh

>>> Xem tổng hợp các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Nha Trang.

Ngoài ra, với mức giá mềm nhất, xe loại ghế ngồi 45 chỗ của The Sinh Tourist (Sinh Café) chỉ với 169,000đ cũng được đánh giá rất cao trong phục  vụ nhu cầu của khách hàng.

 Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp nhất để di chuyển tận hưởng những ngày nắng đẹp ở Nha Trang cùng gia đình và bạn bè nhé!

Chúc các bạn có một chuyến xe đi Nha Trang thoải mái và thú vị nhất!

Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

Xe Sài Gòn đi Nha Trang

Xe Nha Trang đi Sài Gòn