Xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội: Tổng hợp

Xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội

Vùng đất Tây Bắc bạt ngàn chè xanh, Mộc Châu khoác trên mình màu xanh tươi mát của cao nguyên tràn đầy nhựa sống. Sự thu hút của nơi đây là dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải, là chén rượu ngô ấm nồng men say.

Hàng năm, nhiều lượt khách đến đây để trải nghiệm những vẻ đẹp kỳ thú và những món ăn ngon độc đáo. Phương tiện di chuyển chất lượng cao đến Mộc Châu phải kể đến là xe limousine với nhiều tiện ích mang đến cho khách hàng chuyến đi vui vẻ và thoái mái nhất. Hãng xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội nổi trội như: Xuân Tráng limousine và Pumpkin limousine. VeXeRe tổng hợp thông tin xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội để hành khách tham khảo và lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội:

Xe Xuân Tráng limousine đi Mộc Châu

Xuân Tráng limousine có đầy đủ tiện nghi của một chuyến đi mơ ước từ những điều nhỏ nhặt nhất như máy lạnh, khăn ướt cho đến thiết kế nội thất tinh tế lịch lãm. Ghế ngồi êm ái bọc da có thể tùy chỉnh theo ý người dùng. Ngoài ra xe Xuân Tráng limousine còn ghi điểm với người đi bởi dịch vụ trung chuyển tận nơi trong thành phố Mộc Châu và Ngã Ba Tòng Đậu tại thị trấn Mai Châu.

Xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội: Xe Xuân Tráng

Xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội: Xe Xuân Tráng

Loại xe: limousine 9 chỗ. Xe limousine đời mới chất lượng cao.

Giờ xuất phát tại Hà Nội: có các khung giờ từ 7h đến 19h hằng ngày.

Giờ xuất phát tại Mộc Châu: có các khung giờ từ 6h đến 18h30 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 6h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Giá vé: 220.000 VNĐ/1 vé

Điểm đi: 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điểm đến: Số 682 thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La

Ưu điểm:Đ ã hoạt động trong thời gian khá lâu và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Để hành khách có thể nghỉ ngơi trong suốt hành trình dài, nhà xe Xuân Tráng limousine cung cấp xe chất lượng cao.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Hành khách nên liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 88 86 84 hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe. *

Xe Pumpkin limousine đi Mộc Châu

Dịch vụ của công ty Pumpkin đang được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường Hà Nội – Mộc Châu. Với sứ mệnh đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, xe Pumpkin limousine đi Mộc Châu luôn chú trọng chất lượng phục vụ và các tiện ích đầy đủ, thoải mái nhất cho tất cả hành khách.

Xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội: Pumpkin Limousine
Xe limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội: Pumpkin Limousine

Loại xe: limousine 19 chỗ VIP. Xe hiện đại với không gian sang trọng. Các tiện ích được trang bị như trên các chuyến bay hạng thương gia.

Ưu điểm: Xe Pumpkin limousine có chất lượng dịch vụ vượt trội. Hỗ trợ bánh ngọt, nước uống, khăn lạnh trên xe, và đặc biệt là free đồ uống ở trạm dừng Km57.

Giá vé: 250.000 VNĐ/1 vé.

Điểm đi: số 89 Mã Mây, Hà Nội.

Điểm đến: Bưu điện Mộc Châu, thị trấn Mộc Châu, Sơn La.

Đón/ trả khách tại các điểm cố định: tại trung tâm Phố Cổ, Thị trấn Sapa. Mộc Châu: KS Mường Thanh, KS Công Đoàn, Bưu điện Mộc Châu

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Hành khách nên liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 88 86 84 hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

Xe Nhật An limousine đi Mộc Châu

Là dịch vụ mới khai thác trên tuyến đường Hà Nội – Mộc Châu, Nhật An limousine luôn tự hào đem đến cho quý khách dịch vụ tuyệt vời nhất. Xe Nhật An limousine đi Mộc Châu luôn đón đúng giờ, phục vụ tận tình.

Xe Nhật An Limousine undefined
Xe limousine Nhật An đi Mộc Châu

Loại xe: limousine 9 chỗ VIP với ghế ngồi hiện đại với không gian sang trọng. Các tiện ích được trang bị như trên các chuyến bay hạng thương gia.

Giờ xuất phát tại Hà Nội: T2, T3, T4, T5: 7h30, 8h30, 18h00. T6: 7h30, 8h30, 17h30, 18h30

Giờ xuất phát tại Mộc Châu: T2, T3, T4, T5: 8h30, 13h30, 16h30. T6: 8h30, 12h00, 13h00, 16h30

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Giá vé: 220.000 VNĐ/1 vé.

Điểm đi: cổng khu đô thị Royal City/ Big C Thăng Long (cổng phụ số 3)

Điểm đến: Cổng khách sạn Hương Sen (2, Trần Huy Liệu, Mộc Châu.), trung chuyển trong toàn thị trấn Mộc Châu 

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe limousine từ Hà Nội đi Mộc Châu

Xe limousine từ Mộc Châu đi Hà Nội

Bình luận