Xe limousine đi Tuy Hòa: tư vấn chọn xe

Du lịch Tuy Hòa - Phú Yên

Thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên là một trong những thiên đường biển ở miền Trung Việt Nam. Mang vẻ đẹp nguyên sơ, an yên với những bãi biển dài xanh ngắt và khí hậu mát mẻ, chuyến du lịch đến Tuy Hòa sẽ là cách để bạn bung xõa stress và tận hưởng những phút giây dành riêng cho bản thân đầy lý thú. Di chuyển bằng xe đi Tuy Hòa được nhiều hành khách lựa chọn, nhất là khi hiện nay có rất nhiều nhà xe đã đầu tư dạng xe limousine để nâng cao trải nghiệm chuyến đi.

1. Đường đi Tuy Hòa từ Sài Gòn:

MỘt góc Vũng Rô - Tuy Hòa - Phú Yên
MỘt góc Vũng Rô – Tuy Hòa – Phú Yên

Đường di chuyển bằng xe đi Tuy Hòa từ Sài Gòn có chiều dài khoảng 540 km. Theo hướng Quốc lộ 1A, Quốc lộ 14 hoặc Quốc lộ 20. Thời gian di chuyển khoảng 10h – 11h.

Từ bến xe Miền Đông, xe đi từ cổng số 3 vòng về đường Đinh Bộ Lĩnh, sau đó theo vòng xuyến đi vào lối ra thứ ba để rẽ vào Điện Biên Phủ. Qua cầu Sài Gòn, xe tiếp tục đi Xa lộ Hà Nội, rẽ vào đoạn nối với Mai Chí Thọ và di chuyển đến đoạn Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Rẽ trái đi theo Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây khoảng 52km. Tại nút giao Dầu Giây, đi bên phải và đi theo các biển báo cho Phan Thiết. Nhập vào Dốc Mẹ Bồng Con/QL1A. Tiếp tục đi theo hướng QL1A. Tiếp tục đi cho đến đường Nguyễn Tất Thành tại Phú Lâm, Thành phố Tuy Hòa.

Hành khách nên có mặt trước ít nhất 30 phút giờ xe khởi hành để làm thủ tục. Một số xe thường hỗ trợ đón khách liên hệ đặt vé trước. Điểm đón sẽ là điểm cố định nằm trên khung đường xe chạy.

Có nhiều hãng xe limousine đi Tuy Hòa từ Sài Gòn như: Hồng Sơn (Phú Yên), Thành Ban và Hoa Nho Limousine. Hẳn bạn đang thắc mắc xe limousine đi Tuy Hòa tốt nhất, cùng VeXeRe.com tìm hiểu thông tin của từng hãng xe nhé.

2. Top 3 hãng xe đi Tuy Hòa tốt nhất:

* Xe Hồng Sơn (Phú Yên) đi Tuy Hòa

Xe Hồng Sơn (Phú Yên) đi Tuy Hòa
Xe Hồng Sơn (Phú Yên) đi Tuy Hòa

Xe Hồng Sơn (Phú Yên) là loại xe limousine giường phòng 22 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. 

Giờ xuất phát: 19h và 19h02 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h15’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Bến xe Phú Lâm, 1A, Phú Lâm – Tuy Hòa – Phú Yên. Xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Tuy Hòa.

Các điểm đón cố định: Phan Thiết (dọc quốc lộ 1A), Ngã 3 Thành,… Xe có hỗ trợ đón khách ở một số địa điểm có thông báo trước.

Ưu điểm: Cung cấp xe chất lượng cao trên tuyến đường Sài Gòn – Tuy Hòa. Với 2 chuyến xe mỗi ngày, thuận tiện cho hành khách lựa chọn khung giờ di chuyển, luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Nhược điểm: Thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Khách hàng có thể đặt vé trước bằng cách gọi về tổng đài 1900 7070.

* Xe Thành Ban đi Tuy Hòa

Xe Thành Ban đi Tuy Hòa
Xe Thành Ban đi Tuy Hòa

Xe Thành Ban là loại giường nằm VIP 32 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. 

Giờ xuất phát: 17h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h đến 10h20’ tùy vào địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Bến xe Phú Lâm, 1A, Phú Lâm – Tuy Hòa – Phú Yên.

Các điểm đón cố định: Ngã 3 Thành, Ninh Hòa, Vạn Giã, cây xăng Hòa Xuân Tây,…

Ưu điểm: Chuyên hoạt động trên tuyến đường hai chiều Hồ Chí Minh – Tuy Hòa. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Khuyết điểm: Xe limousine hiện chỉ chạy cố định 1 chuyến trong ngày.Thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Khách hàng có thể đặt vé trước bằng cách gọi về tổng đài 1900 7070.

* Xe Hoa Nho Limousine đi Tuy Hòa

Xe Hoa Nho Limousine đi Tuy Hòa
Xe Hoa Nho Limousine đi Tuy Hòa

Xe Hoa Nho Limousine là loại xe limousine giường phòng 22 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. 

Giờ xuất phát: 16h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h đến 10h20’ tùy vào địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 13 Nguyễn Xí – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Tuy Hòa – Phú Yên. Xe có hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Tuy Hòa.

Ưu điểm: Là một trong các hãng xe uy tín chất lượng. Được trang bị hệ thống xe limousine giường phòng 22 chỗ. Hành khách có thể cảm nhận sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe, tài xế cho tới nhân viên phòng vé.

Khuyết điểm: Hiện chỉ có 1 chuyến xe limousine trong ngày. Thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Khách hàng có thể đặt vé trước bằng cách gọi về tổng đài 1900 7070.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe limousine đi Tuy Hòa từ Sài Gòn

Vé xe limousine từ Tuy Hòa đi Sài Gòn

Bình luận