Xe giường nằm đi Tuy Hòa: tổng hợp các hãng xe tốt nhất

Du lịch Tuy Hòa

Thành phố Tuy Hòa là một thành phố ven biển thuộc tỉnh Phú Yên với nhiều đầm, phá, vịnh, vũng tuyệt đẹp. Nơi đây nổi tiếng với có nhiều danh lam thắng cảnh như: Tháp Nhạn, khu du lịch Gió Chiều, bãi biển Tuy Hòa và nhiều địa điểm khác. Nhằm giúp cho chuyến đi của du khách được thuận lợi, nhiều hãng xe đã khai thác tuyến đường Sài Gòn – Phú Yên với các loại xe giường nằm cao cấp với giá cả hợp lý.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hè này nhé

 * Xe giường nằm đi Tuy Hòa: top các hãng xe chất lượng:

Xe Nam Tiên từ Sài Gòn đi Tuy Hòa

Xe giường nằm Nam Tiên đi Tuy Hòa – Phú Yên

Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc giường nằm 44 chỗ của xe Nam Tiên. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 17h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h10’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Bến xe Phú Lâm, 1A, Phú Lâm – Tuy Hòa – Tuy Hòa.

Các điểm đón cố định: Cây xăng Hòa Xuân Tây. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

 Xe An Phú từ Sài Gòn đi Tuy Hòa

Xe giường nằm An Phú đi Tuy Hòa - Phú Yên
Xe giường nằm An Phú đi Tuy Hòa – Phú Yên

Xe An Phú là xe giường nằm 44 chỗ. Loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Nhà xe sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm đỉnh cao về tiện ích.

Giờ xuất phát: 16h30, 17h30, 18h và 19h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Tuy Hòa – Phú Yên.

Các điểm đón cố định: Tân Phú (Tp.HCM), Ngã 3 Thành (Khánh Hòa). Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

 Xe Hồng Sơn (Phú Yên) từ Sài Gòn đi Tuy Hòa

Xe Hồng Sơn (Phú Yên) đi Tuy Hòa
Xe Hồng Sơn (Phú Yên) đi Tuy Hòa

Đến với xe giường nằm 41 chỗ của xe Hồng Sơn (Phú Yên), hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái CHƯA TỪNG CÓ. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 18h01 và 18h03 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h45’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Bến xe Phú Lâm, 1A, Phú Lâm – Tuy Hòa – Tuy Hòa.

Các điểm đón cố định: Phan Thiết (dọc quốc lộ 1A), Ngã 3 Thành. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

 Liên quan: Xe giường nằm đi Phú Yên: tổng hợp

 Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe giường nằm đi Tuy Hòa từ Sài Gòn

Vé xe giường nằm từ Tuy Hòa đi Sài Gòn

Bình luận