Xe giường nằm đi Trà Vinh: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Du lịch Trà Vinh

Cách Sài Gòn chỉ vài tiếng đi xe, Trà Vinh là địa điểm thú vị mà du khách có thể lựa chọn nếu muốn thưởng thức phong cảnh miệt vườn và những vựa trái cây đầy ắp. Có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trà Vinh như chùa Hang, ao Bà Om, cù lao Tân Quy, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, chùa Âng, biển Ba Động, chùa Cò,… Du khách sẽ hoàn toàn yên tâm đến Trà Vinh du lịch trên những chuyến xe chất lượng. VeXeRe.Com giới thiệu đến bạn một số hãng xe uy tín để lựa chọn hành trình phù hợp cho mình.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

>>> Xem thêm:   Du lịch Trà Vinh: Top 5 địa điểm đáng ghi nhớ khi ghé thăm

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hè này nhé

 * Xe giường nằm đi Trà Vinh: top các hãng xe chất lượng:

Xe Kim Hoàng từ Sài Gòn đi Trà Vinh

Xe Kim Hoàng đi Trà Vinh
Xe Kim Hoàng đi Trà Vinh

Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc giường nằm 41 chỗ của xe Kim Hoàng. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

>>> Xem thêm:   Xe Kim Hoàng đi Trà Vinh từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: Từ 5h đến 21h30 hằng ngày, mỗi 10’ đến 30’ có một chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Văn phòng TpHCM, 260 Trần Phú – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Văn phòng Trà Vinh, Số 91 Phạm Hồng Thái – Trà Vinh – Trà Vinh.

Các điểm đón cố định: Bến xe Miền Tây, Mỹ Tho, bến xe Bến Tre, Vĩnh Long. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

>>> Xem thêm:   Xe Tân Thanh Thủy đi Trà Vinh từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

 Xe Tân Thanh Thủy từ Sài Gòn đi Trà Vinh

Xe Tân Thanh Thủy đi Trà Vinh
Xe Tân Thanh Thủy đi Trà Vinh

Xe Tân Thanh Thủy là xe giường nằm 45 chỗ. Loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Nhà xe sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm đỉnh cao về tiện ích.

Giờ xuất phát: Từ 5h đến 21h45 hàng ngày. Mỗi ngày có 18 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h45 đến 4h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 276 Trần Phú – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: 559 Quốc lộ 54, Khóm 4, Phường 9 – Trà Vinh – Trà Vinh.

Các điểm đón cố định: Bến xe Miền Tây. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

 Liên quan: Xe đi Trà Vinh từ Sài Gòn: top 2 hãng xe tốt nhất

 Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe giường nằm đi Trà Vinh từ Sài Gòn

Vé xe giường nằm từ Trà Vinh đi Sài Gòn