Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Pháp Việt là nhà xe mới hoạt động chủ yếu trên tuyến Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Cũng là nhà xe đầu tiên và hiện là duy nhất chạy limousine trên tuyến đường này. Xe đi đường cao tốc nên sẽ rút ngắn thời gian duy chuyển rất nhiều. Vận hành dòng “chuyên cơ mặt đất” – limousine cao cấp, nhà xe Pháp Việt mong muốn mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Phục vụ hành khách với sự chuyên nghiệp và tận tình, Pháp Việt luôn nhận được tin tưởng của hành khách trong những ngày đầu hoạt động. Sự ủng hộ của quý hành khách là động lực lớn lao cho xe Pháp Việt limousine hoàn thành sứ mệnh vận chuyển của mình.

1. Xe Pháp Việt limousine đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng

Loại xe: limousine 9 chỗ. Xe Pháp Việt limousine đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng có đầy đủ các tiện ích hiện đại. Ghế massage êm ái có thể trượt ngã tùy thích.

Giờ xuất phát: 4h30 và 16h30 hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: số 35 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điểm đến: số 140 Hai Bà Trưng, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Pháp Việt limousine đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, xe có văn phòng tại số 35 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Đà Nẵng

Tại Quảng Ngãi, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại số 140 Hai Bà Trưng, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. Xe hỗ trợ trung chuyển trong nội thành thành phố Quảng Ngãi

3. Đánh giá xe Pháp Việt limousine đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng H.Ny: “Xe mới, chất lượng cực thích. Đi xe mình cảm thấy thoải mái vô cùng. Xe không bị xóc cũng không thấy nguy hiểm gì.”

Khách hàng N.Minh: “Mình được bạn giới thiệu đi xe này. Xe mới hoạt động nên mọi thứ đều mới và đẹp. Nhân viên thì cũng không có gì để chê. Tận tình và sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào.”

Khách hàng M.Dung: “Mình sẽ trở thành khách hàng thân thiết của nhà xe Pháp Việt limousine. Xe đi êm, tiện ích hiện đại, như ngồi ở nhà. Tài xế thì lái xe cẩn thận. Cách phục vụ cũng tôn trọng hành khách khiến mình rất hài lòng.”

Xe Pháp Việt limousine đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng

Xe Pháp Việt limousine đi Quảng Ngãi từ Đà Nẵng

Ưu điểm: Xe đời mới, hiện đại. Thiết kế ghế ngồi hiện đại, thoải mái. Không gian riêng tư. Số lượng ghế ngồi ít, kích cỡ xe nhỏ, dễ dàng di chuyển trong thành phố. Tiện ích đầy đủ, hiện đại. Cung cách phục vụ tốt, tôn trọng hành khách

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe limousine từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Xe limousine từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng