Review Xe Giường Nằm Hưng Thịnh Đi Vũng Tàu Từ Sài Gòn

Là đất biển thơ mộng với hàng ngàn món ăn trứ danh. Là chốn khi đã đặt chân đến là nhớ mãi không quên. Vũng Tàu in dấu vào tiềm thức của lữ khách bằng vẻ đẹp khó cưỡng và mỹ miều. Bởi thế những người yêu du lịch ắt hẳn luôn đặt Vũng Tàu là điểm đến dẫn đầu. Cũng chính vì thế du khách luôn quan tâm tới những kinh nghiệm đi Vũng Tàu, xe khách đi Vũng Tàu nào tốt nhất, lịch trình Sài Gòn đi Vũng Tàu. VeXeRe.com xin được chia sẻ review mới nhất của xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu.

  1. Xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu

Xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của hành khách trên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu. Hoạt động lâu năm, Hưng Thịnh đã phát triển ở nhiều tuyến đường. Không chỉ Sài Gòn- Vũng Tàu, Cần Thơ – Vũng Tàu,… mà còn nhiều tuyến đường khác khu vực Tây Nguyên và miền Bắc. Xe giường nằm Hưng Thịnh luôn mong muốn mang lại cho hành khách dịch vụ tốt nhất từ vận tải hành khách đến vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe
Xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu
Xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu

Đặc điểm: Mở rộng phát triển ở cung đường Sài Gòn – Vũng Tàu, hãng đã trang bị nhiều đầu xe chất lượng. Phương tiện vận tải không ngừng được nâng cấp. Trên xe rộng rãi, vì không được đi dép lên xe nên xe lúc nào cũng thoáng mát, sạch sẽ. Giường nằm êm ái, có chăn đắp, nước uống miễn phí. Mỗi giường còn được cung cấp một đầu DVD, hành khách có thể trải nghiệm phút giây thư giãn.

Xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu
Xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu

Vé xe giường nằm Hưng Thịnh Sài Gòn đi Vũng Tàu

Vé xe giường nằm Hưng Thịnh Vũng Tàu đi Sài Gòn

  1. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe Hưng Thịnh và các điểm đón trả

Xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu có hỗ trợ xe trung chuyển. Tại Sài Gòn, hành khách sẽ được trung chuyển miễn phí tại các quận: Q5, Q10, Q7, Q9, Nhà Bè, Tân Bình. Còn ở khu vực Vũng Tàu sẽ có xe trung chuyển miễn phí cho khu vực nội thành. Để không làm chậm trễ giờ ra vào bến, xe trung chuyển có thể đón khách sớm hơn khoảng 20-30 phút.

Hãng xe còn hỗ trợ dịch vụ chuyển hàng hóa và bưu phẩm. Khách hàng có thể gửi xe máy cho nhà xe nhưng phải báo trước để nhà xe chừa cốp. Nhà xe sẽ phụ thu tiền gửi xe. Giá mỗi chiếc: xe máy là 300k, xe tay ga 500k, Exciter 300k, SH nhỏ 500k và SH bự 700k (không có bao bọc).

  1. Giá vé, đánh giá xe giường nằm Hưng Thịnh đi Vũng Tàu

– Giá vé các chuyến xe giường nằm Hưng Thịnh (Vũng Tàu)

Sài Gòn – Vũng Tàu: 110.000 đ/vé, chuyến 4h00 và 19h00

Vũng Tàu – Sài Gòn: 110.000 đ/vé, chuyến 7h40, 13h00 và 21h45

– Ưu điểm: Xe đi an toàn, không gian sạch sẽ, thoáng mát

– Nhược điểm: Xe ít chuyến trong ngày

>> Xem thêm thông tin giá vé các hãng xe đi Vũng Tàu tại đây:

Vé xe Sài Gòn đi Vũng Tàu

Vé xe Vũng Tàu đi Sài Gòn

Bình luận